SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAHMYOOK, HÀN QUỐC ĐẾN GIAO LƯU TẠI HCE

kUOQW2mJh1ACJI4XJ6TwrWxWDCUH0FNifF2zEclxzpN1eib96W42cTRfPv3sxfCw

SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SAHMYOOK, HÀN QUỐC ĐẾN GIAO LƯU TẠI HCE

Thầy Trương Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng HCE phát biểu khai mạc chuỗi giao lưu

Chiều ngày 16/12, tại hội trường thuộc cơ sở 3, đã diễn ra lễ khai mạc mở đầu cho chuỗi giao lưu văn hóa kéo dài một tuần giữa sinh viên Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (HCE) và sinh viên đến từ Trường Đại học Sahmyook, Hàn Quốc.

Mở đầu buổi khai mạc, Thầy Trương Văn Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường tin tưởng rằng, qua chương trình giao lưu văn hóa lần này, mối quan hệ tốt đẹp của hai trường sẽ ngày càng bền chặt. Nhân đây, Thầy Phó Hiệu trưởng cũng gửi lời chúc đến tất cả các em sinh viên sẽ có chuỗi giao lưu trao đổi văn hóa thực sự bổ ích, ý nghĩa và thành công.

Với tinh thần “chúng ta sẽ đi cùng nhau” theo lời Thầy Yim Myung Seong – Trưởng Khoa Quản trị Kinh doanh, Trường Đại học Sahmyook phát biểu trong diễn văn khai mạc, sinh viên hai trường đã có buổi giao lưu văn hóa và ẩm thực đầy màu sắc.

Mở đầu cho buổi giao lưu, màn biểu diễn môn võ cổ truyền của hai nước được sinh viên hai trường thể hiện vô cùng ấn tượng

Tiết mục dance cover “Ddu du Ddu du” của sinh viên Trường Đại học Sahmyook

Bản dance cover sôi động với vũ đạo điêu luyện của sinh viên HCE

Sinh viên Trường Đại học Sahmyook hào hứng tìm hiểu và thưởng thức những món ăn vặt
của sinh viên Việt Nam

Phần trình diễn và giới thiệu đến các bạn Hàn Quốc trang phục của phụ nữ Việt Nam

Qua những màn trình diễn ấn tượng, sinh viên hai trường đã gửi tới những hình ảnh về đất nước, con người hai nước Việt Nam và Hàn Quốc. Thông qua đó, sinh viên hai trường đã xích lại gần nhau hơn, cùng nhau đi và cùng nhau đến với những cơ hội giao lưu mới, đánh dấu mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai trường.

Sau lễ khai mạc, sinh viên hai trường sẽ giao lưu học thuật và tìm hiểu văn hóa của hai nước tại HCE đến hết ngày 20/12/2019.