THƯ CHÚC TẾT XUÂN GIÁP THÌN 2024

THƯ CHÚC TẾT XUÂN GIÁP THÌN 2024

Thu Chuc Tet Giap Thin 2024 1

THƯ CHÚC TẾT XUÂN GIÁP THÌN 2024

THƯ CHÚC TẾT

 

Nhân dịp đón năm mới Giáp Thìn 2024, thay mặt Đảng ủy, tập thể lãnh đạo nhà trường, tôi trân trọng gửi đến các thế hệ cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên đã và đang công tác, học tập tại Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh cùng gia đình lời chào, lời chúc mừng năm mới, chào đón xuân Giáp Thìn 2024:

“BÌNH AN – MẠNH KHOẺ – HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG”

Với chặng đường 35 năm xây dựng và phát triển, trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh đã từng bước khẳng định được uy tín, thương hiệu và vị thế của mình trong hệ thống giáo dục nghề nghiệp cũng như uy tín đối với người học và xã hội, đạt được nhiều thành tích, trở thành một trong những địa chỉ luôn được người học lựa chọn đầu tiên cho bước khởi đầu sự nghiệp và phát triển bản thân. Để có được những điều đó là nhờ sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên tất cả các thế hệ của nhà trường.

Năm 2023 là năm sơ kết giữa nhiệm kỳ của Đại hội Đảng bộ nhà trường nhiệm kỳ 2020-2025, dưới sự chỉ đạo tập trung, thống nhất của cấp ủy, sự đoàn kết, đồng lòng của tập thể lãnh đạo, cán bộ, viên chức và người lao động, chúng ta đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2023. Trong nửa nhiệm kỳ đã thực hiện tốt Nghị quyết của đại hội, đưa nhà trường đạt nhiều thành tích và kết quả cao trong hoạt động. Có thể kể đến như hoàn thiện về cơ sở vật chất, đầu tư trang thiết bị phục vụ dạy học và làm việc đầy đủ, hiện đại; phát triển ngành nghề đào tạo mới và tăng quy mô đào tạo; kiểm định cơ sở giáo dục nghề nghiệp và 04 ngành đào tạo; cân đối tốt nguồn tài chính để vừa trả vay kích cầu đầu tư, vừa đầu tư mua sắm thiết bị, chi thường xuyên phục vụ tốt cho mọi mặt hoạt động, vừa chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho đội ngũ; bộ máy tổ chức được kiện toàn, nhân sự được bồi dưỡng tốt, tinh gọn và hiệu quả hơn; công tác đào tạo ổn định và ngày càng nề nếp; thực hiện tốt tất cả các mặt công tác khác với các chỉ số đều cao hơn những năm trước…Tuy trong quá trình hoạt động cũng còn không ít những khó khăn, thách thức, nhưng tập thể chúng ta đều đã vượt qua tất cả để có được những thành tích như ngày hôm nay. Tôi xin ghi nhận sâu sắc và bày tỏ lòng biết ơn chân thành đến tất cả các thành viên của nhà trường!

Xuân Giáp Thìn đang đến, mùa xuân mới, khí thế mới, tập thể nhà trường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nâng cao tính chủ động, đổi mới, sáng tạo, nâng cao hiệu quả hoạt động, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đạt được tất cả các mục tiêu đề ra trong năm 2024, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 35 năm thành lập trường, tiếp tục khẳng định vị thế và đưa nhà trường ngày càng phát triển.

Trong không khí của những ngày xuân, một lần nữa tôi xin gửi lời chúc đến tập thể cán bộ, viên chức, người lao động và sinh viên cùng gia đình đón Tết 2024 ấm áp, an lành, có nhiều sức khoẻ, hạnh phúc, thành công!

HIỆU TRƯỞNG         
Trần Văn Tú