TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ĐẠT MỘT GIẢI NHẤT VÀ GIẢNG VIÊN THAM DỰ HỘI GIẢNG ĐƯỢC CÔNG NHẬN GIẢNG VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ

iugNDuhNcVdKepr847XcIWzC0f2OXIfUHMti8mNqMCU7YZpz69GiWiF4QghdR6m-

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH ĐẠT MỘT GIẢI NHẤT VÀ GIẢNG VIÊN THAM DỰ HỘI GIẢNG ĐƯỢC CÔNG NHẬN GIẢNG VIÊN DẠY GIỎI CẤP THÀNH PHỐ

Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023 được tổ chức từ ngày 18/7 đến 25/7 với sự tham gia trình giảng của 89 giáo viên, giảng viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn Thành phố.

Chiều ngày 28/7/2023, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội TP.HCM Lễ bế mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp Thành phố năm 2023. Tham dự Lễ Bế mạc cùng với các thầy cô của Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tham gia dự thi, có sự tham dự của thầy Trần Văn Tú – Bí thư Đảng bộ – Hiệu trưởng Nhà trường; Cô Hồ Nguyễn Cúc Phương – Trưởng phòng Đào tạo.

 

Tham gia Hội giảng cấp Thành năm 2023, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh có 4 thầy, cô tham gia trình giảng với các hình thức bài giảng lý thuyết, thực hành và bài giảng tích hợp:

  •          Cô Nguyễn Thu Huyền – Phó Trưởng khoa Tài chính – Ngân hàng
  •          Cô Huỳnh Thị Thiệt – Giảng viên khoa Quản trị – Kinh doanh
  •          Cô Nguyễn Thị Cẩm Tiên – Giảng viên khoa Ngoại ngữ
  •          Thầy Phan Hoàng Nhật – Giảng viên khoa Kế toán – Kiểm toán

Các thầy cô của Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tham gia trình giảng đã chuẩn bị chỉn chu, thể hiện được trình độ, năng lực giảng dạy giáo dục nghề nghiệp cũng như sự chứng minh cho kiến thức chuyên môn sâu rộng về ngành nghề đang giảng dạy, truyền đạt cho học sinh, sinh viên những kiến thức chính xác, những kỹ năng hiệu quả thông qua hoạt động giảng dạy với nhiều hình thức đa dạng, sinh động, tạo hứng thú cho người học.

Tại Hội giảng năm 2023, Cô Nguyễn Thị Cẩm Tiên đã xuất sắc đạt Giải Nhất và các thầy, cô được công nhận Giảng viên dạy giỏi cấp Thành phố.

Kết quả xuất sắc của các thầy, cô bên cạnh những nỗ lực cá nhân là sự động viên, hỗ trợ của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, các bộ phận liên quan, sự hỗ trợ chuyên môn từ Khoa đang công tác và sự đồng hành của các sinh viên tham gia xây dựng lớp học mô phỏng cho giảng viên tham gia trình giảng.

Kết quả đạt được càng khích lệ thêm tinh thần phấn đấu vì sự nghiệp “trồng người” của lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp nói chung; sự nghiệp giảng dạy, đào tạo cho những cử nhân tương lai của trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng. Mỗi giảng viên, nhân viên, người lao động của Nhà trường luôn phấn đấu, lao động vì giá trị cốt lõi “Nhân văn – Sáng tạo – Hiệu quả – Tận tâm”, với sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực kinh tế và xã hội, đáp ứng chuẩn đầu ra ngành, nghề được đào tạo và phục vụ cho sự nghiệp giáo dục và phát triển kinh tế – xã hội của Thành phố Hồ Chí Minh và của cả nước.