TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH HỌP MẶT KỲ NIỆM 77 NĂM NGÀY QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

2312

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH HỌP MẶT KỲ NIỆM 77 NĂM NGÀY QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Sáng ngày 22/12, Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức họp mặt kỷ niệm 77 năm Ngày Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2021) và 32 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2021) tại phòng C5.6.

Đây là hoạt động diễn ra thường niên của Nhà trường nhằm ôn lại truyền thống lịch sử của dân tộc đồng thời tri ân những cán bộ, viên chức đã từng có thời gian tham gia phục vụ trong quân ngũ.

Tham gia buổi họp mặt có thầy Trần Văn Tú – Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện phòng Tổ chức Hành chính, Ban chấp hành Công đoàn trường, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên và các thầy từng là bộ đội đã xuất ngũ đang làm việc tại trường.

Chia sẻ tại buổi họp mặt, thầy Trần Văn Tú – Hiệu trưởng Nhà trường đã ôn lại những dấu mốc lịch sử vẻ vang của dân tộc ta, những năm tháng đấu tranh hào hùng chống giặc ngoại xâm, giành độc lập dân tộc, bảo vệ chủ quyền của tổ quốc, đặc biệt là những chiến công của bao thế hệ chiến sỹ bộ đội Cụ Hồ. Trong thời kỳ đổi mới, có những chiến sỹ đã rời quân đội tham gia vào các công tác khác, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp đổi mới, xây dựng đất nước. Nhân dịp này, Thầy Hiệu trưởng cũng gửi lời chúc mừng và tri ân đến các cán bộ, viên chức từng là bộ đội nay đã xuất ngũ, đang công tác trong trường. Thầy Hiệu trường hy vọng các anh tiếp tục phát huy những phẩm chất tốt đẹp của anh bộ đội Cụ Hồ, là tấm gương rèn luyện, phấn đấu, phát huy tinh thần đoàn kết, tích cực đóng góp cho sự phát triển của nhà trường.

Cũng tại buổi họp mặt, Thầy Nguyễn Thanh Tâm – Phòng Quản trị Cơ sở vật chất, đại diện cho các cán bộ, viên chức là bộ đội đã xuất ngũ gửi lời cảm ơn chân thành tới Đảng bộ và Ban Giám hiệu và các đoàn thể của nhà trường đã luôn quan tâm, động viên, tạo điều kiện đối với đội ngũ viên chức là cựu quân nhân đang làm việc tại trường. Thầy Tâm cũng hứa sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để cùng góp sức xây dựng trường ngày càng phát triển.

Buổi gặp mặt diễn ra trong khoảng thời gian ngắn nhưng đã thể hiện những tình cảm chân thành, sự quan tâm sâu sắc của Ban Lãnh đạo Nhà trường tới những “chú bộ đội” – cán bộ, viên chức từng có thời gian phục vụ trong quân ngũ, khẳng định phương châm hoạt động vì giá trị nhân văn, sáng tạo và hiệu quả của trường.