TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI KHÁCH SẠN OSCAR SÀI GÒN

Bài đăng tin tức_ngang (Copy)

TRƯỜNG CAO ĐẲNG KINH TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI KHÁCH SẠN OSCAR SÀI GÒN

Chiều ngày 22/11/2023, tại trụ sở trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1, trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh (HCE) đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Khách sạn Oscar Sài Gòn (Oscar Sài Gòn, khách sạn trực thuộc Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn – Saigontourist Group).

TS. Nguyễn Đặng An Long – Phó Hiệu trưởng Nhà trường thay mặt Hiệu trưởng Nhà trường dẫn đầu đoàn đến và thực hiện nghi thức ký kết thỏa thuận hợp tác với ông Lê Văn Bình, Giám đốc Khách sạn Oscar Sài Gòn.

Thỏa thuận hợp tác là cơ hội của cả hai đơn vị trong việc phát huy giá trị cốt lõi và tiềm năng của mỗi bên trong các hoạt động chung. Với lợi thế về kinh nghiệm và chương trình đào tạo thực tiễn được công nhận, HCE sẽ thỏa thuận cung ứng nguồn lao động chất lượng cao, lâu dài cho Oscar.

Bên cạnh đó, với lợi thế là khách sạn chuẩn 4 sao, quy trình phục vụ chuyên nghiệp và chuẩn quốc tế, Oscar Sài Gòn thỏa thuận cùng nhà trường tổ chức các khóa bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ ngắn hạn, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, giảng dạy cho cho đội ngũ giảng viên HCE và sinh viên theo học các ngành, nghề liên quan đến lĩnh vực kinh doanh cốt lõi của Oscar.

Thỏa thuận được ký kết góp phần vào sự thành công cho định hướng, mục tiêu phát triển của Nhà trường trong lĩnh vực giáo dục nghề nghiệp. Nhằm trang bị cho người học kiến thức thực hành vững vàng, nhiều cơ hội tiếp xúc, cọ xát với thực tế nghề nghiệp và có nhiều cơ hội thực tập, việc làm; là mục tiêu trong nỗ lực kết nối toàn diện với doanh nghiệp trong đào tạo nhân lực, kịp thời nắm bắt được nhu cầu thay đổi không ngừng của nhà tuyển dụng, cùng doanh nghiệp tham gia xây dựng chương trình đào tạo của Nhà trường phù hợp và bám sát theo thực tiễn nghề nghiệp.