Sự kiện

HCE VUI TẾT TRUNG THU NĂM 2023

0hwsCk24EcTCQpVIMdOlGmc3OPQxwm9OI_OFbH65tHXzqc3SLaTes-rB1pPSB4kl

About The Event

Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Ở Việt Nam, từ sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng có thư gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động.

“Trung thu trăng sáng như gương

Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng

Sau đây Bác viết mấy dòng

Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung”

Hòa trong không khí nô nức Vui tết – đón trăng – nhớ Bác Hồ, ngày 23/9/2023 Trường Cao đẳng Kinh tế  TP.HCM  tổ chức tết Trung thu cho các cháu thiếu nhi là con của Cán bộ, Giảng viên, Nhân viên đang công tác tại trường.

Đến với Ngày hội, các cháu thiếu nhi tham dự đã nhận được 01 bộ quà tặng trung thu xinh xắn, tham gia phá cổ, rước đèn và xem biểu diễn các tiết mục xiếc, ảo thuật đến từ các diễn viên, ảo thuật gia chuyên nghiệp.

Qua các hoạt động quan tâm, chăm lo đời sống tinh thần cho CB-VC-NLĐ của nhà trường, HCE đã góp nhặt được rất nhiều nụ cười hồn nhiên, niềm vui, sự phấn khích của các bạn nhỏ và cả những cảm xúc ấm áp hòa cùng ký ức tuổi thơ ùa về bên chiếc đèn lồng tre giấy đỏ truyền thống, những đêm rồng rắn rước đèn trên con đường tràn ngập ánh trăng rằm của mỗi bậc phụ huynh, của các anh chị tham gia hỗ trợ cho chương trình.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại ngày hội:

Các cháu thiếu nhi nhận quà từ Nhà trường.

Tham gia phá cổ cùng các món ăn nhẹ Ban tổ chức chuẩn bị.

Nhận bóng tạo hình từ các chú hề vui tính.

Tham gia các hoạt động hoạt náo của chú cuội đến từ góc cây đa trên cung trăng.

Xem xiếc tung hứng và trải nghiệm diễn xiếc.

 Và hình ảnh đẹp của các cháu, các anh chị lớn, các gia đình tham gia ngày hội được ghi lại từ góc máy cô thợ ảnh xịn xò đến từ Trung tâm Truyền thông – Tuyển sinh.

Location

  • Cost Free
  • Event date
    09/23/2023
  • Event time 08:00 - 10:00
  • Total Slot 0
  • Booked Slot 0

This event has expired