Sự kiện

QUỐC TẾ THIẾU NHI 01/6 NĂM 2023

gEYLRijx7zJ0SvY8JWx_JfJmbFGYvf4jjKTgWsXHRjZhwGhlB6jVKjIb28KyV4qf

About The Event

Tháng 6, tháng bắt đầu những ngày hè vui tươi, sôi nổi của lứa tuổi học sinh, tháng của các hoạt động tình nguyện và cũng là tháng trông ngóng của biết bao em nhỏ đang trong độ tuổi thiếu niên, nhi đồng.

Nhằm mục đích chăm lo cho các cháu là con của VC-NLĐ đang làm việc tại Trường Cao đẳng Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh. Ngày 03/6/2023, Công đoàn phối hợp cùng Nhà trường tổ chức ngày hội Quốc tế thiếu nhi 1/6 và rất hân hoan chào đón hơn 100 bé cùng quý phụ huynh đến tham dự.

Tại ngày hội được sự quan tâm và hiện diện của Thầy Trần Văn Tú – Bí Thư Đảng bộ – Hiệu Trưởng Nhà trường; Cô Võ Thị Khánh Vân – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Cô Nguyễn Thanh Xuân – Chủ tịch Công đoàn cơ sở cùng Thầy/Cô và các bạn Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên tham gia hỗ trợ chương trình.

Thay mặt Nhà trường Cô Võ Thị Khánh Vân – Phó Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các bạn nhỏ nhân ngày Quốc tế thiếu nhi vừa qua, chúc các bé sẽ có những hoạt động trải nghiệm thật thú vị tại ngày hội và cả trong những ngày hè sắp đến.

Ngày Hội Quốc tế thiếu nhi tổ chức các gian hàng:

1/ Bé khéo tay: được thỏa sức thể hiện sự sáng tạo của mình qua các trò chơi và cũng không quên làm phụ huynh đau đầu vì tay chân, quần áo lắm lem màu, khi vui vẻ cùng cọ vẽ, màu tô…

+ Trang trí, vẽ cùng trứng;

+ Tô tranh cát;

+ Tô tranh giấy cùng màu sáp;

+ Sáng tạo với đất sét.

2/ Bé năng động: đến với gian hàng trò chơi này, các cháu đã được các anh chị Đoàn – Hội hướng dẫn kỹ thuật ném bóng vào rổ, mỗi vận động viên nhí được cấp 05 quả bóng nhiều màu sắc, cứ 3 quả vào rổ/ 1 lượt chơi sẽ nhận được quà từ các anh chị quản trò.

3/ Hoạt động trải nghiệm: Bé gói hoa tặng mẹ. Ban tổ chức cung cấp đầy đủ phụ kiện cơ bản: hoa, giấy gói, rubang…và hướng dẫn các cháu thiếu nhi hoàn thiện 01 bó hoa đơn giản, ý nghĩa làm quà tặng mẹ hoặc người thân yêu quý của mình.

Song song các hoạt động, các cháu thiếu nhi còn được xem kịch: Sơn tinh – Thủy tinh, đoạn “Vua hùng khén rể” do anh chị Đoàn – Hội HCE dàn dựng, biểu diễn. Một tiết mục vui tươi, mang lại tiếng cười nhiều nhất trong Ngày hội.

Cuối cùng, sau khi được liên hoan, vui chơi thỏa thích, các cháu được đại diện Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn Nhà trường tặng quà chúc mừng. Niềm vui của các bạn nhỏ khi nhận những món quà xinh xắn, được chăm chút chọn lựa theo từng lứa tuổi, làm cho những người làm công tác tổ chức cảm thấy hạnh phúc và hứa hẹn sẽ tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa hơn nữa trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại ngày hội:

Location

  • Cost Free
  • Event date
    06/01/2023
  • Event time 08:00 - 10:00
  • Total Slot 0
  • Booked Slot 0

This event has expired